ผ้าปูเตียงสีอะไรเหมาะสมที่สุดในการใช้ในโรงเเรม

สีสามารถส่งผลกระทบต่อทางจิตใจและอารมณ์กับเรา นอกจากนี้เรายังมีอาการการตอบสนองจากสีต่างๆ ที่เราเห็นในเเต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นสีที่เราชื่นชอบ หรือสีที่เราไม่ชอบ เป็นต้น

ซีนต่างๆในเเต่ละวันจะทำให้เกิดการตอบสนองทางอารมณ์เชิงลบหรือปวดหัว ตั้งแต่อาจจะเกิดความรู้สึกไม่สบายหรือความวิตกกังวลต่อความโกรธและความกลัว ซึ่งอาจทำให้เกิดความผิดปกติหรือนอนไม่หลับ ซึ่งทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อวิสัยทัศน์ของคุณ

โดยปกติคุณอาจไม่นึกถึงสีของผ้าปูเตียง นี่อาจจะเป็นรายละเอียดที่เล็กน้อยเเต่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับผ้าปูเตียงของคุณ เพราะถ้าผ้าสีผ้าปูเตียงของคุณไม่เข้ากับสีตกเเต่งในห้องนอน สิ่งเล็กๆ เหล่านี้อาจจะส่งผลกระทบต่อบรรยายในห้องนอนของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว

ทำไมสีผ้าปูที่นอนของโรงแรมส่วนใหญ่เป็นสีขาว สีงาช้าง และสีน้ำตาลอ่อน หรือสีเบจ คำตอบคือเพราะสีพวกนี้เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหรา ส่วนใหญ่ในโรงแรมที่ดีที่สุดเรามักจะรู้สึกหรูหราและนอนหลับอย่างสบายในเตียงที่สะอาดและนุ่ม พร้อมกับผ้าปูเตียงสีขาว

เนื่องจากเตียงสีขาวล้วนยังไม่เป็นที่นิยม โรงแรมส่วนใหญ่จึงใช้ผ้าคลุมเตียงสีขาวซึ่งทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น แต่นักออกแบบบางคนเชื่อว่าเตียงสีขาวล้วนเป็นสีที่ดีเหมาะสมที่สุด สำหรับแขกมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะรู้สึกว่าห้องพักได้รับการปรับปรุงใหม่ แม้ว่าที่จริงเเล้วมันจะเป็นเพียงเเค่ผ้าปูที่นอนที่เปลี่ยนใหม่ก็ตาม บางคนบอกว่าส่วนกลางของเตียงของโรงแรมนั้นขาวสะอาดสะอ้าน ทั้งยังมีหมอน ผ้านวม เเละห้องพักที่ผ่านการตกเเต่งมาอย่างสวยงาม ยังเป็นตัวช่วยให้เเขกมีประสบการณ์ที่ดีในการพักผ่อนในโรงเเรม

สำหรับการเลือกผ้าปูที่นอนภายในบ้าน เพื่อให้เป็นเรื่องง่าย คุณควรเริ่มเลือกจากวัสดุของเนื้อผ้าที่คุณต้องการเป็นอับดับเเรก เช่นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่คุณมีคือ ผ้าฝ้าย ฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ หรือ Tencel ซึ่งเป็นชื่อแบรนด์ของเส้นใย lyocell ที่สร้างใหม่จากเซลลูโลสไม้ และ Tencel สามารถผสมกับฝ้ายหรือโพลีเอสเตอร์ ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

การเลือกใช้วัสดุขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ชนิดของเครื่องมือซักรีด และอุปกรณ์รีดผ้าที่คุณมี โรงแรมที่มีอุปกรณ์การซักการอบแห้งและอุปกรณ์รีดผ้าของตนเองจะชอบผ้าปูที่นอนฝ้ายแท้ แม้ว่าเมื่อเวลาผ่านไปนานผ้านั้นจะมีรอยย่นมากขึ้นก็ตาม ในทางกลับกันเมื่อเวลาผ่านไปนาน ผ้าโพลีเอสเตอร์สามารถลดรอยย่น ทำให้ผ้าฝ้ายผสมโพลีเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับสถานที่ที่มีอุปกรณ์รีดผ้าที่จำกัด

เเม้ว่ามันดูน่าสนใจที่จะซื้อผ้าปูที่มีลวดลาย เเต่มันอาจจะเป็นการจำกัดการใช้งาน นอกจากนี้ยังอาจจำกัดตัวเลือกในการตกแต่งของคุณอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากบางสีอาจไม่เข้ากัน เช่น ไม่เข้ากับสีพรมในห้องคุณ เป็นต้น เเต่ถ้าคุณยังคงอยากมีผ้าปูที่นอนที่มีลวดลาย คุณควรคำนึงไว้ว่า คุณควรเลือกลายที่ดูเรียบง่ายที่สุด เช่น สีโทนธรรมชาติ ดูไม่หรูหราเกินไป เพราะสีโทนนี้จะช่วยคุณเปิดทางเลือกในการตกเเต่งมากขึ้น เเต่ถึงอย่างไรคุณก็อาจจะต้องเปลี่ยนของบางสิ่งในห้องนอนของคุณไปก็ตาม

หากคุณกำลังมองหา เครื่องนอน ที่นอนโรงแรม ชุดเครื่องนอนโรงแรม ติดต่อเราได้เลยที่บริษัท เพ็ชรดีโภคภัณฑ์ จำกัด